เส้นทางการแข่งขัน

CHALLENGE KANCHANABURI การแข่งขันไตรกีฬาระดับโลกรายการล่าสุดของ CHALLENGE FAMILY กับบททดสอบความแข็งแกร่งครั้งใหม่ที่ท้าทายขีดความสามารถของร่างกายและจิตใจยิ่งขึ้น

ในครั้งนี้นักกีฬาจะได้สัมผัสประสบการณ์พิเศษจากการว่ายน้ำในเขื่อนศรีนครินทร์ สถานที่ท่องเที่ยวอันเป็นสัญลักษณ์ของจังหวัดกาญจนบุรี สนุกเร้าใจไปกับการปั่นจักรยานบนเส้นทางสุดโหด ซึ่งส่วนมากจะเป็นทางโค้งและทางขึ้นลงเขา พร้อมชมทัศนียภาพสองข้างทางที่สวยงามของผื่นป่าอันอุดมสมบูรณ์ ปิดท้ายด้วยการวิ่งบนเส้นทางที่เต็มไปด้วยเนินเขา จึงต้องใช้พลังเป็นอย่างมาก

จะเห็นได้ว่า…บนสนามแห่งนี้นักไตรกีฬาจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตท้องถิ่น ธรรมชาติอันงดงาม และความหลากหลายของเส้นทางอันเป็นบททดสอบชั้นเยี่ยม ทั้งหมดนี้คือ…เสน่ห์ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร…!!!

CHALLENGE FAMILY ยินดีต้อนรับนักกีฬาทุกท่านสู่การแข่งขันไตรกีฬา CHALLENGE KANCHANABURI ซึ่งประกอบด้วย…การแข่งขันไตรกีฬาระยะกึ่งทางไกล (Half Distance) ว่ายน้ำ 1.9 กิโลเมตร ปั่นจักรยาน 90 กิโลเมตร และ วิ่ง 21 กิโลเมตร การแข่งขันไตรกีฬาระยะทางมาตรฐานโอลิมปิก (Olympic Distance) ว่ายน้ำ 1.5 กิโลเมตร ปั่นจักรยาน 40 กิโลเมตร และ วิ่ง 10 กิโลเมตร

 

ระยะกึ่งทางไกล (Half Distance)


เส้นทางการว่ายน้ำ

ระยะทาง 1.9 กิโลเมตร

SWIM HALF

 


 

เส้นทางการปั่นจักรยาน

ระยะทาง 90 กิโลเมตร
Bike Half

 


 

เส้นทางวิ่ง

ระยะทาง 21.00 กิโลเมตร (7 km 3 รอบ)

Run HALF

 

ระยะทางมาตรฐานโอลิมปิก (Olympic Distance)


เส้นทางการว่ายน้ำ

ระยะทาง 1.5 กิโลเมตร

Swim OLYMPIC


 

เส้นทางการปั่นจักรยาน

ระยะทาง 38 กิโลเมตร

bike_olym_rev02-01


 

เส้นทางวิ่ง

ระยะทาง 10 กิโลเมตร (5 km / 2 รอบ)

Run OLYMPIC

 

Try Tri Distance


เส้นทางการว่ายน้ำ

ระยะทาง 750 เมตร

Swim-TryTri


 

เส้นทางการปั่นจักรยาน

ระยะทาง 18 กิโลเมตร

Bike-TryTri


 

เส้นทางวิ่ง

ระยะทาง 5 กิโลเมตร

Run-TryTri